Type to search

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN

Cho thuê Led Matrix sự kiện

mediaqn Th5 08

Cho thuê Led Matrix sự kiện Miền Trung Tây Nguyên

Cho thuê Led Matrix sự kiện chuyên nghiệp là môt trong những lĩnh vực hoạt động của HTP Media. Nhiều năm trờ lại đây, Led Matrix được ứng dụng rất nhiều vào các sân khấu sự kiện, có nhiều lý do để nó ngày càng trở nên thông dụng:

 • Mang lại sự thẩm mỹ rất cao cho sân khấu, so sánh một sân khấu có led matrix và không có led matrix chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt.
 • Có phần mềm lập trình chuyên nghiệp, kết hợp chạy Visual cùng với ánh sáng và màn hình Led tạo hiệu ứng sân khấu cực đẹp.
 • Thi công nhanh, thiết bị nhỏ gọn.

Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn vè Led Matrix nhé!

Led Matrix sử dụng cho sự kiện là loại led dạng Strip dẻo, chuẩn chống nước IP68. Dây Led Matrix được cấu tạo bởi hệ thống bóng led RGB, có thể tạo ra tối đa 16 triệu màu. Bản mạch dạng dẻo, toàn bộ bóng led và bản mạch được bao phủ bởi một lớp vỏ Silicon dẻo. Với thiết kế đặc biệt của mình, Led Matrix có thể thi công uốn lượn theo bản thiết kế sân khấu mà đạo diễn sân khấu yêu cầu. Mỗi bóng Led RGB được cấu hình mặc định là 3 địa chỉ DMX, từ đây kỹ thuât viên có thể lấy địa chỉ DMX cho từng bóng đèn và sử dụng phần mềm chuyên dụng để lập trình, chạy Visual theo ý đồ của đạo diễn.

Vì hiệu quả mà mình mang lại, Led Matrix được ứng dụng rộng dãi cho các sân khấu ca nhạc, các Đại nhạc hội, các chương trình sử dụng sân khấu lớn, các chương trình cần sự sang trọng,…

Với đội ngũ kỹ thuật viên đã từng thực hiện nhiều chương trình lớn, cả ngoài trời và trong nhà, HTP Media sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ Led Matrix chuyên nghiệp nhất

Rất mong chờ được phục vụ quý khách hàng.

 • Công Ty TNHH Dịch Vụ – Truyền Thông H.T.P
 • Văn Phòng Tại : 37/03 Nguyễn Huệ, Tp Quy Nhơn, Bình Định

  Kho 371 Đống Đa, Thị Nải, Thành phố Quy Nhơn,

  Bình Định 55000

  Hotline: 0934809384 – 0937 5000 17

  Email: [email protected]

  Trân trọng!

Tags: