Type to search

livestream quy nhơn panorama 360 độ quy nhơn

CHỤP ẢNH CHUYÊN NGHIỆP TỐT NHẤT QUY NHƠN 2023

mediaqn Th10 13

Ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện của bạn bằng ảnh là điều quan trọng và cần thiết đối với mọi doanh nghiệp. Nếu bạn đang ở Quy Nhơn hoặc chọn Quy Nhơn là địa điểm tổ chức sự kiện và đang tìm kiếm đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu nghề thì hãy tham khảo dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện chuyên nghiệp ở Quy Nhơn của H.T.P MEDIA của chúng tôi!

Chụp ảnh quay phim sự kiện – Chìa khoá quảng bá thành công

Công cụ quảng bá và nhận diện thương hiệu

Chúng ta đang sống trong thời đại khoa học công nghệ hiện đại, nơi mà các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube,… đã trở thành món ăn tinh thần thu hút sự quan tâm của mỗi người. Mọi người. Chính vì vậy, các công ty, doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều hơn về mặt hình ảnh như một công cụ quảng bá và nhận diện thương hiệu.

Ngày nay, quay phim, chụp ảnh không chỉ dùng để ghi lại những sự kiện, dấu mốc quan trọng mà còn quảng bá rộng rãi hình ảnh của Công ty, Doanh nghiệp đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tăng cường hiệu quả truyền thông

Ngoài ra, chụp ảnh quay phim sự kiện cũng là một chìa khóa quan trọng giúp sự kiện của bạn thu hút sự chú ý cũng như tăng cường hiệu quả truyền thông.

Bạn phải hiểu rằng để tổ chức một chương trình sự kiện thực sự thành công thì các hoạt động truyền thông sự kiện của bạn cả trước và sau đó có thể là một đòn bẩy rất lớn.

Sự chú ý của khách hàng

Thông thường, mọi người có xu hướng tập trung vào giao tiếp trước sự kiện, nhưng ít ai biết rằng giao tiếp trong và sau sự kiện cũng quan trọng như nhau.

Các hoạt động truyền thông sau sự kiện có thể thu hút hơn nữa sự chú ý của khách hàng, ghi dấu ấn trong tâm trí họ bằng những hình ảnh đẹp nhất về sự kiện cũng như của công ty.

Các dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện phổ biến

Chụp Ảnh Quay Phim Sự Kiện Chuyên Nghiệp Trọn Gói sẽ ghi lại chi tiết toàn bộ hoạt động của sự kiện từ khi bắt đầu đến khi kết thúc sự kiện. Phim sẽ bắt đầu bằng một đoạn giới thiệu ngắn về sự kiện, doanh nghiệp, cũng như khách mời,… Sau đó là nội dung ghi lại toàn bộ sự kiện. Phần kết luận là phỏng vấn một số người tham gia sự kiện, đưa ra đánh giá của họ về sự kiện. Chuyên mục này sẽ cung cấp đầy đủ nội dung cho người xem mà không cần có mặt tại hội nghị.

Quay chụp sự kiện sẽ ghi lại sự kiện chính, nổi bật của sự kiện nhằm quảng bá, PR thương hiệu đến với khách hàng, đối tác mà họ quan tâm. Thời lượng của dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện này không cần dài, chỉ cần ghi lại đầy đủ nội dung chính là được. Ngoài ra, còn có phần hậu trường, sự kiện ra mắt khán giả nếu thực sự cần thiết.

Về dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện chuyên nghiệp ở QUY NHƠN – H.T.P MEDIA

Nhằm giúp các tổ chức lưu lại những hình ảnh, thước phim tư liệu có giá trị trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo phục vụ cho các hoạt động quảng bá, dịch vụ sự kiện chuyên nghiệp của H.T.P MEDIA sẽ là phương án truyền thông hiệu quả.

H.T.P MEDIA là một trong những đơn vị chuyên dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp ở Quy Nhơn, quay phim hội nghị, hội thảo với chất lượng Full HD, 4K. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện bằng flycam như: hội nghị, hội thảo, lễ khai trương công ty, đại hội đồng cổ đông,… đã thực hiện thành công nhiều dự án quay phim sự kiện, hội nghị, hội thảo, khai trương, tất niên, khai trương, tổng kết,…

Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp H.T.P MEDIA

Các Nhiếp ảnh gia của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, có khả năng tư duy sáng tạo và thường xuyên cập nhật xu hướng thị trường. Chính những yếu tố này đã giúp H.T.P MEDIA ở QUY NHƠN tạo ra những sản phẩm ảnh sự kiện đáp ứng được cả chất và lượng đến tay khách hàng. Bằng tất cả năng lực và tâm huyết của mình, chúng tôi đã trở thành đối tác lâu dài của nhiều doanh nghiệp lớn

10 Lý do bạn nên chọn dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện ở Quy Nhơn tại H.T.P – MEDIA

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế, Lavender Advertising – Công ty tổ chức sự kiện đã thực hiện thành công nhiều dự án quay phim sự kiện, hội nghị, hội thảo, khai trương, tổng kết,…

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả phải chăng nhất.

Cảnh quay chất lượng, để tối ưu hóa việc truyền thông và quảng bá.

Đặc biệt, Lavender Advertising luôn áp dụng tính ưu việt trong việc nghiên cứu thông điệp truyền thông cần truyền tải trong video, những hiểu biết về khách hàng để xác định phân khúc đối tượng cũng như nội dung phù hợp để sản phẩm truyền thông hiệu quả.

Với nhiều góc quay, kỹ thuật quay sáng tạo của người quay phim sẽ mang đến cho bạn những thước phim hấp dẫn về mặt hình thức, kể cả nghệ thuật, thu hút người xem tăng tính tương tác, giao tiếp của khách hàng.

Dịch vụ tận tâm, uy tín, chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng của chúng tôi ở khắp mọi nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI – H.T.P – MEDIA

Hãy đến với Lavender Advertising và trải nghiệm những dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện chuyên nghiệp & chất lượng của chúng tôi!

 

 Công Ty TNHH Dịch Vụ – Truyền Thông H.T.P

logo htp media quy nhơn
Địa chỉ: 37/03 Nguyễn Huệ – TP Quy Nhơn -Bình Định

– Hotline: 09348 09384 (Phi)
– Website: www.mediaquynhon.com
– Email : [email protected]