Type to search

Video Sự Kiện

Dịch Vụ Chụp Hình Quay Phim Sân Golf Quy Nhơn

mediaqn Th8 18

CHỤP HÌNH & QUAY PHIM SÂN GOLF

LH: 0934809384

Golf là môn thể thao thời thượng được nhiều người yêu thích quan tâm hướng tới, kể cả du khách trong và ngoài nước khi đến Việt Nam. Đặc biệt với những sân golf hiện đại, xanh mướt chính là địa điểm lý tưởng giao lưu thư giãn cho người chơi & tổ chức các giải đấu Golf Quy Nhơn chuyên nghiệp.

  • Chụp hình, quay phim cho các giải Golf & cá nhân tại HTP MEDIA sẽ mang tới cho Quí khách hàng những khoảnh khắc đẹp & ấn tượng. Những hình ảnh cực kỳ cuốn hút theo từng thước phim, set hình của các cá nhân, tập thể nhóm. những cảnh quan tổng thể sẽ càng tăng thêm sức hấp dẫn và tính chuyên nghiệp cho (người chơi) bộ môn này.

  • Lựa chọn HTP MEDIA, Quí khách sẽ có được những hình ảnh sân Golf ấn tượng, tổng quan chuyên nghiệp. Đây là phương thức tốt nhất giúp Quí khách lưu lại những khoảnh khắc đẹp, những hành trình đáng nhớ – thể hiện thương hiệu & đẳng cấp của chính mình

VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ trung năng động, tâm huyết với nghề, am hiểu địa bàn các tỉnh thành, hiểu tâm lý khách hàng… Hainam Studio cam kết sẽ mang tới cho quý khách những sản phẩm chất lượng như ý, mức giá phù hợp, đúng yêu cầu.

Sử dụng dịch vụ chụp ảnh, quay phim sân Golf tại HTP MEDIA

Nếu quý khách đang băn khoăn lựa chọn dịch vụ chụp hình, quay phim sân golf, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết & báo giá hợp lý. HTP MEDIA tự tin sẽ góp phần giúp quý khách hàng thực hiện tốt những giải đấu một cách chuyên nghiệp & trọn vẹn. Ngoài ra, quí khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ khác liên quan ngành ảnh, vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

– Hotline: 09348 09384 (Phi)
– Website: www.mediaquynhon.com
– Email : [email protected]
– Dịch vụ: Tổ chức sự kiện, chụp hình – quay phim – dựng clip, lắp đặt âm thanh ánh sáng, Cho thuê trang thiết bị Sự Kiện, Cho Thuê Led, Tổ chức Team-Building